เบื่อแล้ว “เลเซอร์หลุมสิว” อยากได้ผิวแบบเกิดใหม่

มีเหตุผลอะไรที่คุณต้องจ่ายแพงกว่าเพื่อเลือกรักษากับหมอแนท ? คนส่วนใหญ่มักเข้าใจผิดว่าการยิงเลเซอร์จะสามารถตัดพังผืดใต้หลุมสิวได้และถ้ารักษาด้วยเลเซอร์จะไม่กลับมาเป็นซ้ำอีก

คุณกำลังทำร้ายผิวหน้าของตัวเองแบบไม่รู้ตัว

หมอแนทขอรับประกันว่าถ้าคุณอ่านโพสต์นี้จบคุณจะได้ผิวหน้าใหม่และไม่ต้องเสียเงินยิงเลเซอร์ทิ้งแบบฟรีๆ ไปชั่วชีวิต

ตัวปัญหาหลักของหลุมสิว คือพังผืดรัดแน่นจนดึงผิวให้ยุบแม้จะเลเซอร์เทคนิคดีขนาดไหน 1 เดือนผ่านไป ผิวหน้าก็กลับมาเป็นหลุม เป็นบ่อ ซ้ำวนไปอยู่ดี เพราะมันตัดพังผืดรัดแน่นไม่ได้นั้นเองค่ะ

เลเซอร์หลุมสิว VS  ศัลยกรรมหลุมสิว

อย่างที่หมอแนทย้ำเสมอให้กับคนไข้ทุกท่านที่เคยมีประสบการณ์ไม่น่าจดจำเกี่ยวกับการยิงเลเซอร์ที่เป็นพลังงานแนวดิ่งและไม่มีสามารถตัดพังผืดได้ แต่เมื่อคนไข้ไม่เข้าใจในกลไกรักษาอย่างชัดเจนจึงมักคิดว่าการยิงเลเซอร์บ่อยครั้งจะรักษาหลุมสิวได้จนหน้าเกิดอาการแพ้ เบิร์น ไหม้ บางรายรุนแรงถึงขั้นเกิดฝ้าปื้นดำขึ้นทั่วใบหน้า 

เพราะหมอแนทเข้าใจความรู้สึกคนไข้จึงเกิดเทคนิค Mass Surgery ขึ้นมาเทคนิคนี้เป็นวิธีการใหม่ไม่มีผลข้างเคียงต่อผิวหน้าแต่มีประสิทธิภาพสูงในการกวาดตัดพังผืดรัดแน่นที่มีความหนาถึง 3 ชั้น ใต้หลุมสิวจนเกลี้ยงเกลา หมอแนทการันตีว่าวิธีนี้หลุมสิวตื้นขึ้น

รีวิวคนไข้ที่เคยมีประสบการณ์ผิวหน้าโดนเบิร์น ไหม้ จนตกสะเก็ด สร้างความทรมานใจให้คนไข้เป็นอย่างมาก จึงตัดสินใจมาจบที่ Mass Surgery ศัลยกรรมหลุมสิวแบบไร้แผล

ขึ้นชื่อว่า “ศัลยกรรมหลุมสิวแบบไร้แผล” ต้องมีมีดปากฉลามมาเกี่ยวแน่เลย อย่างนี้จะจ่ายแพงทำไมในเมื่อมันคือวิธีเดียวกับ Subcision

หยุดเข้าใจผิดตรงจุดนี้ก่อนค่ะ คำว่า “ศัลยกรรมหลุมสิว” ของหมอแนทเป็นเพียงชื่อเทคนิคเท่านั้น ไม่ได้เป็นวิธีการ Subcision หรือใช้มีดปากฉลาม มาตัดชั้นพังผืดใต้หลุมสิวเหมือนเทคนิคเดิมๆอย่างแน่นอน

ข้อเสียของการใช้มีดปากฉลามนั้นมีผลข้างเคียงมากแต่ได้ผลลัพธ์น้อยเพราะทุกการเฉียน กรีด หรือลงใบมีด ที่ผิวหน้าเพื่อจะตัดพังผืดใต้หลุมสิวนั้นต้องเกิดบาดแผลเสมอ สามารถรุนแรงถึงขั้นเกิดผลคีลอยด์ ฝังอยู่ที่ใบหน้า และฝังใจคนไข้เป็นอย่างมาก การลงใบมีดยังไม่สามารถรักษาหลุมสิวได้จริงเพราะตัดได้เพียงพังผืดชั้นนอกเท่านั้น

หากจะเทียบกับวิธี “ศัลยกรรมหลุมสิวไร้รอยแผล” นั้นต่างกันชัดเจนเพราะวิธีนี้รักษาหลุมสิวหายถาวร ไม่มีรอยแผล ไม่บาดเจ็บ ไม่ใช่การลงมีดปากฉลามบนผิวหน้า หมอแนทใช้ Microhook ที่เป็นเข็มพิเศษมีขนาดเล็กแค่ 0.5 mm หรือเท่าเข็มฉีดโบท็อกซ์เท่านั้น

ประสิทธิภาพดีกว่าถึง 3 เท่า กวาดตัดทลายชั้นพังผืดที่เหนีบวถึง 3 ชั้นได้เกลี้ยงเกลา คุ้มกว่าการเอาใบหน้าไปเสี่ยงรับคมมีดอย่างแน่นอน จ่ายครั้งเดียวจบ !! ไม่เจ็บตัว ไม่เจ็บใจ ได้หน้าใหม่ไร้หลุมสิว

บทความที่เกี่ยวข้อง